Chuyên bán buôn, bán lẻ các sản phẩm tốt cho sức khỏe.
Khuyến mãi - Hotline: 0984477700 - Email: cskh@hangtot247.com

ĐỒ CÔNG NGHỆ

Tinh dầu gỗ đàn hương Lam Hà

Mã sản phẩm:
75,000đ
Tinh dầu gỗ đàn hương có mùi thơm nồng, ngọt ngào hương gỗ, có tác dụng khử trùng, chống viêm, an thần, chống trầm cảm và được dung để xóa sẹo lồi, lõm. Tinh dầu đàn hương được cho là có khả năng kích thích tình dục giống như trầm hương. Có khả năng giữ ẩm tốt nên được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm làm đẹp da. Được sử dụng cùng với dầu nền massage chống mỏi cơ và hồi phục sức khỏe


  • Giao hàng toàn quốc
  • Tư vấn miễn phí
  • Freeship đơn hàng từ 500k

Thông tin sản phẩm

Thông số sản phẩm

Dung tích: 10ml, 50ml

Thông tin sản phẩm

Tên tiếng anh: Fragrance sandalwood oil

Tên khoa học: Santalum album.

Gỗ Đàn hương cho hương thơm ngọt ngào, màu vàng, hạt mịn. Có lịch sử dùng từ 4000 năm ở vùng Ấn Độ, Ai Cập, Hy Lạp, La Mã. Từ xa xưa bột gỗ đàn hương được dùng để chống khô da, nứt nẻ, phát ban và mụn trứng cá.

Gỗ mọc chủ yếu ở rừng Kamataka, Tami Nadu, Andhara ( Ấn Độ). Cây cao nhất khoảng 18m, chu vi 2,4m. Cành mảnh mai, rủ xuống.

Thành phần: Beta santalol: 60% là một secquitecpene tương tự như chất trong gỗ trầm hương.

Công dụng:

Tinh dầu gỗ đàn hương có mùi thơm nồng, ngọt ngào hương gỗ, có tác dụng khử trùng, chống viêm, an thần, chống trầm cảm và được dung để xóa sẹo lồi, lõm. Có khả năng giữ ẩm tốt nên được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm làm đẹp da. Được sử dụng cùng với dầu nền massage chống mỏi cơ và hồi phục sức khỏe. Trong công nghệ nước hoa được dung làm hương cuối cho dòng sản nước hoa Á đông. Gỗ đàn hương được dùng để tạc tượng  và phù điêu trong đền thờ, làm tràng hạt, rất được ưa chuộng tại Ấn Độ.  Mùn cưa được sử dụng làm hương như hương trầm của Việt Nam. Bột gỗ đàn hương được trộn làm mặt lạ đắp để tẩy mụn đầu đen và mụn đầu trắng. Tinh dầu đàn hương được cho là có khả năng kích thích tình dục giống như trầm hương.

Cách dùng:
1.  Xóa sẹo và mụn trứng cá:
- Trên mặt: pha loãng 1ml tinh dầu đàn hương với 1ml nước và 3 giọt tinh dầu hoa hồng, bôi ngày 2 lần vào chỗ sẹo, khoảng 7-10 ngày thì sẹo mờ 90%.
- Trên cơ thể: dùng dạng nguyên chất bôi ngày 2 lần vào vị trí sẹo.
2.  Pha dầu massage phục hồi sức khỏe: pha 5% tinh dầu cùng với dầu dừa hay dầu nền không mùi massage chống mỏi đau cơ.
3. Xông phòng: nhỏ 3 giọt để xông cho phòng 15m2.
4. Làm nước hoa tinh dầu: lớp hương cuối

Sản phẩm tương tự

Nước cốt trầu TP-02

60,000đ 90,000đ

0984477700