Bánh trứng Thái Euro cake hộp 204g x 12 cái

48.000đ
Bánh bông lan Euro thơm ngon, mềm mịn rất hấp dẫn. Bánh bông lan kem bơ sữa Euro hộp 204g (12 cái) có thêm lớp kem bơ sữa mềm mịn cuộn bên trong vô cùng hấp dẫn. Bánh bông lan ngon, là món ăn hấp dẫn được cả người lớn và trẻ em yêu thích
Số lượng:
Đơn giá: 48.000đ
Thành tiền: 48.000đ
Thông tin sản phẩm

Bánh trứng Thái Euro Cake là một sản phẩm bánh ngọt chất lượng cao được sản xuất theo công nghệ hiện đại và quy trình nghiêm ngặt đảm bảo sự tươi ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bánh trứng Thái Euro Cake được phát triển dựa trên công thức truyền thống kết hợp cùng với sự sáng tạo và nghiên cứu của các chuyên gia ẩm thực, tạo ra hương vị đặc biệt và độc đáo.

Hương vị: Bánh trứng Thái Euro Cake có hương vị đặc trưng của trứng, với sự hòa quện của sữa và đường, tạo nên một hương vị thơm ngon, độc đáo và hấp dẫn.

Thành phần: Bánh trứng Thái Euro Cake được làm từ những nguyên liệu tươi ngon và chất lượng, không chứa chất bảo quản hay phẩm màu nhân tạo, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm có thể được sử dụng như một món tráng miệng ngon miệng trong các bữa tiệc, hoặc làm quà biếu ý nghĩa cho người thân, bạn bè.

Trọng lượng: Hộp 204g x 12 cái.

Đóng gói: Sản phẩm được đóng gói cẩn thận trong hộp đựng chắc chắn, giúp bảo quản bánh trong thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Thu gọn
Đánh giá sản phẩm
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này GỬI ĐÁNH GIÁ
Hỏi và đáp ĐẶT CÂU HỎI
Scroll To Top
Phone Messener Zalo