Bột Canh Canxi Hữu Cơ CAO 250g

25.000đ
Bột canh CAO còn bổ sung thêm Iod để phòng chống các rối loạn do thiếu iod, thiếu Iod gây rất nhiều các chứng bệnh như: bướu cổ, bại não, tăng động giảm chú ý, nhược giáp…v.v…
Số lượng:
Đơn giá: 25.000đ
Thành tiền: 25.000đ
Thông tin sản phẩm

Với tâm niệm ưu tiên hàng đầu là đảm bảo quyền lợi của khách hàng, sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, chúng tôi tự hào giới thiệu sản phẩm độc quyền - Bột Canh CAO.

Sản phẩm này không chỉ là sản phẩm Bột Canh đầu tiên, mà còn bổ sung Canxi Hữu Cơ chiết xuất từ Vỏ Trứng Gà, được bảo hộ bằng Bằng Độc Quyền Sáng Chế số 28815 của Cục Sở Hữu Trí Tuệ, ngày 03/6/2021.

Điểm nổi bật của sản phẩm:

  • Canxi Hữu Cơ một trong những nguyên tố vi lượng quan trọng nhất cho sức khỏe của con người, được chứng minh là hấp thu tối đa vào cơ thể mà không gây lắng cặn, vôi hóa mạch, hay các vấn đề liên quan đến đường ruột.

  • Sản phẩm hỗ trợ làm chắc răng, khỏe xương, phát triển chiều cao và phòng ngừa các vấn đề liên quan đến xương khớp, đặc biệt là loãng xương.

  • Công thức phối trộn bột canh đã được khách hàng ưa chuộng trong hơn 30 năm qua, mang lại hương vị truyền thống và độ ngon đặc biệt.

  • Đặc biệt, sản phẩm còn bổ sung Iod để ngăn chặn các vấn đề rối loạn do thiếu Iod, như bướu cổ, bại não, tăng động giảm chú ý, và nhược giáp.

  • Sản phẩm phù hợp với mọi độ tuổi và có thể sử dụng cho cả chế độ ăn chay hoặc mặn. Đối với trẻ em dưới 1 tuổi, chúng tôi khuyến nghị sử dụng chế độ ăn nhạt, không sử dụng các sản phẩm làm tăng độ mặn cho món ăn như nước mắm, muối, hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác.

▪️ Xuất xứ: Việt Nam
▪️ Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Thu gọn
Đánh giá sản phẩm
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này GỬI ĐÁNH GIÁ
Hỏi và đáp ĐẶT CÂU HỎI
Scroll To Top
Phone Messener Zalo