Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-25F (tầng 20-25)

8.900.000đ
Nâng cao tinh thần phòng cháy chữa cháy trở nên quan trọng hơn hết.bình cứu hỏa, dây thoát hiểm tự động Nikawa được xem là một giải pháp thoát hiểm an toàn, đặc biệt hữu ích cho những nhà cao tầng, nhà chung cư. Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Sản phẩm được chứng nhận chất lượng bởi Viện công nghệ PCCC Hàn Quốc. Bộ dây thoát hiểm gồm: dây cáp, hộp điều tốc, dây đai, móc treo, hộp bảo quản.
Tạm hết hàng
Thông tin sản phẩm

Gần đây liên tiếp xảy ra những vụ hỏa hoạn thương tâm tại các thành phố lớn. Nguyên nhân chủ yếu là do thiết kế nhà theo kiểu chuồng cọp, không có lối thoát hiểm.

Nguy cơ cháy nổ càng cao hơn bao giờ hết, nhất là trong mùa nắng nóng. Nâng cao tinh thần phòng cháy chữa cháy trở nên quan trọng hơn hết.

Ngoài thiết bị báo cháy, bình cứu hỏa, dây thoát hiểm tự động Nikawa được xem là một giải pháp thoát hiểm an toàn, đặc biệt hữu ích cho những nhà cao tầng, nhà chung cư.

Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Sản phẩm được chứng nhận chất lượng bởi Viện công nghệ PCCC Hàn Quốc. Bộ dây thoát hiểm gồm: dây cáp, hộp điều tốc, dây đai, móc treo, hộp bảo quản.

Dựa trên thực tế và mong muốn của người dùng, tháng 9/2019 vừa qua Nikawa đã cho ra mắt bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-25F có thể sử dụng từ tầng thứ 20 đến 25 (trần giả tưởng 3m).

Phần dây sản phẩm bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa được làm từ dây cáp máy bay đặc biệt phủ sợi cotton không bị xoắn khi sử dụng, chống cháy hiệu quả ngay cả trong trường hợp hỏa hoạn.

Đồng thời, giảm ma sát, tăng độ bền, có khả năng chịu lực cao lên tới 900~1000kg.

Bạn không cần lo lắng việc dây tuột quá nhanh gây mất an toàn bởi đã có bộ điều tốc với tốc độ hạ xuống trung bình 1m/s, giúp giảm tốc độ cho dây thoát hiểm an toàn cho người dùng kể cả người già và trẻ nhỏ.

Hộp điều tốc này được làm bằng thép với lớp sơn chống gỉ bảo vệ hộp không han gỉ, tăng độ bền cho hộp.

Đặc biệt phần đai lưng được thiết kế với miếng đệm cao su giảm xóc không gây tổn thương phần nách người dùng.

Bộ thang dây thoát hiểm có thể dùng với một trong 2 loại móc treo HY-01 hoặc HY-02:

Móc gắn tường HY01 phụ kiện nên mua kèm bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa. Là phụ kiện gắn liền tường để sử dụng kèm dây thoát hiểm. Móc được làm từ chất liệu: KSD3698 (SUS304) với trọng lượng 0.86kg.

Giá treo gấp model HY02 thiết kế đặc biệt chắc chắn với 2 gấp được gắn trực tiếp lên tường giúp hỗ trợ sử dụng dây thoát hiểm.

Móc của dây thoát hiểm sẽ móc vào giá treo nhờ đầu giá treo có thể xoay.

Bộ thang dây thoát hiểm được đựng trong balo vải dù rất chắc chắn và tiện lợi có thể cất giữ không mất diện tích của ngôi nhà với cách sử dụng nhanh chóng gọn nhẹ. 

Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-25F bảo hành 10 năm nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, định kỳ bạn sẽ được bảo dưỡng và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Thông số kỹ thuật bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-25F:

  • Độ dài: 80m
  • Tầng sử dụng: tầng thứ 20 đến 25
  • Trọng lượng: 11.8 kg
  • Độ bền kéo sợi dây và đai thắt lưng: 900~1000kg
  • Số người sử dụng tối đa: 1 người
  • Tốc độ hạ xuống trung bình: 1m/s
  • Bảo hành: 10 năm
  • Made in Korea
Thu gọn
Đánh giá sản phẩm
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này GỬI ĐÁNH GIÁ
Hỏi và đáp ĐẶT CÂU HỎI
Scroll To Top
Phone Messener Zalo