Móc treo HY01

400.000đ
Móc gắn tường HY01 phụ kiện nên mua kèm bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa. Là phụ kiện gắn liền tường để sử dụng kèm dây thoát hiểm. Móc được làm từ chất liệu: Inox 304, , là loại thép không rỉ, có khả năng chống ăn mòn trong các môi trường: không khí, nước biển và axit.
Tạm hết hàng
Thông tin sản phẩm

Móc gắn tường HY01 phụ kiện nên mua kèm bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa. Là phụ kiện gắn liền tường để sử dụng kèm dây thoát hiểm.

Móc được làm từ chất liệu: Inox 304, , là loại thép không rỉ, có khả năng chống ăn mòn trong các môi trường: không khí, nước biển và axit.

Khi mua bộ dây thoát hiểm tự động bạn nên mua kèm sản phẩm này để tạo móc cố định móc của dây thoát hiểm.

Đây là sản phẩm cơ bản thường được nhiều người lựa chọn. Móc được gắn chặt vào tường nhờ 4 góc ốc vít bắt thẳng vào tường. Chịu được tải trọng 400kg. Chỉ nên thoát hiểm 1 lần/1 người.

Sản phẩm thiết kế đơn giản khi gắn trên tường không mất quá nhiều diện tích và cũng không gây bất tiện cho gia đình bạn.

Nên lắp đặt ở vị trí thuận tiện thoát hiểm như: cửa sổ, ban công,… để có thể thao tác thoát hiểm nhanh chóng và an toàn nhất.

Lời khuyên từ Nikawa, bạn nên mua kèm sản phẩm khi mua bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa để có thể chủ động khi thoát hiểm.

 

Thông số sản phẩm:

  • Là thiết bị hỗ trợ gắn bên ngoài tường.
  • Chất liệu: Inox 304 (thép không rỉ)
  • Trọng lượng: 0.86kg
  • Tải trọng tối đa: 400 kg.
  • Số người sử dụng tối đa: 1 người

Móc gắn tường HY01 sử dụng như thế nào?

Khi mua dây thoát hiểm tự động Nikawa bạn sẽ được tư vấn mua kèm theo móc treo tường HY01 bởi dây thoát hiểm sẽ cần móc vào 1 vị trí cố định, chắc chắn chịu được tải trọng lớn vì thế trang bị móc treo tường gắn cố định trên tường gần vị trí thoát hiểm (cửa sổ, ban công,…)

  • Sản phẩm dễ dàng lắp đặt bắt ốc trực tiếp trên tường với 4 đầu cố định.
  • Nên lắp sản phẩm ở vị trí cao vừa tầm với của người, gần vị trí thoát hiểm nhanh chóng nhất
  • Sản phẩm đơn giản nhất có độ bền cao, không han gỉ sau thời gian sử dụng
Thu gọn
Đánh giá sản phẩm
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này GỬI ĐÁNH GIÁ
Hỏi và đáp ĐẶT CÂU HỎI
Scroll To Top
Phone Messener Zalo