Giá treo gấp HY02

750.000đ
Giá treo gấp model HY02 là sản phẩm hỗ trợ cho việc sử dụng dây thoát hiểm Nikawa. Sản phẩm thiết kế đặc biệt chắc chắn với 2 gấp được gắn trực tiếp lên tường giúp hỗ trợ sử dụng dây thoát hiểm. Móc của dây thoát hiểm sẽ móc vào giá treo nhờ đầu giá treo có thể xoay.
Tạm hết hàng
Thông tin sản phẩm

Giá treo gấp model HY02 là sản phẩm hỗ trợ cho việc sử dụng dây thoát hiểm Nikawa.

Sản phẩm thiết kế đặc biệt chắc chắn với 2 gấp được gắn trực tiếp lên tường giúp hỗ trợ sử dụng dây thoát hiểm. Móc của dây thoát hiểm sẽ móc vào giá treo nhờ đầu giá treo có thể xoay.

Giá treo có hai gấp hỗ trợ bạn sử dụng linh hoạt hơn các sản phẩm móc treo khác.

Với hai gấp bạn có thể dễ dàng đưa giá treo ra bên ngoài cửa sổ hoặc ban công giúp dây thoát hiểm không bị vướng khi hoạt động.

Với hai gấp linh hoạt sản phẩm dễ dàng sử dụng và lắp đặt cũng rất đơn giản.

Sản phẩm được làm từ chất liệu Inox 304, là loại thép không rỉ, có khả năng chống ăn mòn trong các môi trường: không khí, nước biển và axit.

Chỉ nên dùng để thoát hiểm 1 người/ 1 lần với tải trọng tối đa là 400kg.

Là thiết bị hỗ trợ 2 đoạn, gắn bên trong tường vì vậy cần lựa chọn lắp đặt sao cho dễ dàng thoát hiểm nhất như: cửa sổ, ban công,…

Thông số sản phẩm:

  • Chất liệu: Inox 304 (thép không rỉ)
  • Trọng lượng: 7.2 kg
  • Tải trọng tối đa: 150kg.
  • Số người sử dụng tối đa: 1 người
  • Khả năng quay vòng: 150 độ.

Lắp đặt gấp treo tường HY02

Khi mua bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa bạn sẽ được người bán hàng khuyên mua kèm với gấp treo tường để đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt nhất trong trường hợp cần thoát hiểm.

Với vị trí ốc có sẵn trên sản phẩm bạn chỉ cần lựa chọn vị trí dễ dàng thoát hiểm nhất trong nhà như: ban công, cửa sổ,… lắp sản phẩm ở bức tường gần vị trí thoát hiểm đảm bảo tường chắc chắn.

Thu gọn
Đánh giá sản phẩm
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này GỬI ĐÁNH GIÁ
Hỏi và đáp ĐẶT CÂU HỎI
Scroll To Top
Phone Messener Zalo