Bánh xe giàn giáo JSJ-JR

2.160.000đ
Bánh xe giàn giáo Nikawa JSJ-JR là sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu di chuyển linh hoạt trong các công trình xây dựng. Với chất liệu và công nghệ sản xuất tiên tiến, bánh xe đảm bảo độ bền cao, khả năng chịu tải tốt. Sự linh hoạt và dễ dàng lắp đặt giúp tăng hiệu suất công việc. Nikawa JSJ-JR là lựa chọn hoàn hảo cho các dự án xây dựng đa dạng.
Tạm hết hàng
Thông tin sản phẩm

Với chức năng giúp giàn giáo thi công có thể di chuyển qua lại giữa các dàn giáo xây dựng được thuật tiện và dễ dàng.

Đặc điểm nổi bật

  • Bánh xe dàn giáo Nikawa rất chắc chắn đảm bảo giàn giáo có thể đứng vững và di chuyển linh hoạt trong quá trình thi công công trình
  • Bánh xe dàn giáo xây dựng Nikawa lắp ráp dễ dàng, nhanh chóng với thân giàn giáo Nikawa tạo sự thuận tiện cho người sử dụng giàn gián nhôm gấp gọn NikawaBánh xe giàn giáo Nikawa được trang bị một ổ khóa, dùng ổ khóa này để khóa bánh xe và cổ xoay giúp giàn giáo ổn định vị trí làm tăng khả năng an toàn của giàn giáo nhôm Nikawa và đảm bảo độ an toàn cho công nhân và người sử dụng trong quá trình làm việc trên giàn giáo.
  • Bánh xe có phần trụ nhôm để nối với ống giàn giáo được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp chắc chắn. Phần khóa chốt chắc chắn với bánh xe được làm bằng nhựa PU đảm bảo an toàn và không hao mòn theo thời gian. Bánh xe có cổ xoay giúp giàn giáo dễ dàng di chuyển hơn giữa các địa điểm. Thiết kế chốt khóa chắc chắn sẽ được chốt lại khi bạn làm việc trên cao đảm bảo an toàn cho người dùng.

Thông số bánh xe giàn giáo Nikawa JSJ-JR

  • Kích thước: 31*20*9 cm
  • Đường kính: 15 cm
  • Trọng lượng: 2.7 kg*4 bánh
Thu gọn
Đánh giá sản phẩm
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này GỬI ĐÁNH GIÁ
Hỏi và đáp ĐẶT CÂU HỎI
Scroll To Top
Phone Messener Zalo