Thang cách điện chữ A NKJ-5C

2.730.000đ
Thang cách điện chữ A Nikawa NKJ-5C là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho công việc trên cao. Với chất liệu chống cháy, độ bền và an toàn cao, thang Nikawa đảm bảo an tâm cho người sử dụng. Thiết kế chữ A giúp ổn định và linh hoạt trong sử dụng. Với khả năng chống trượt và chịu tải tốt, sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhu cầu công việc đòi hỏi độ an toàn cao.
Tạm hết hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm nổi bật

  • Thang có 5 bậc, chiều cao chữ A sử dụng tối đa là 1,47m sử dụng trong gia đình có trần cao từ 2,8-3,2m. Trọng lượng thang chỉ có 6,5kg, rất nhẹ dễ dàng vận chuyển.
  • Thang có khung thang làm bằng chất liệu sợi thủy tinh cách điện an toàn tuyệt đối khi sử dụng để sửa chữa điện, bên ngoài phủ lớp sơn chống gỉ sét, bền đẹp với thời gian.
  • Thang cách điện loại này có thể xếp gọn, tiết kiệm diện tích và thời gian làm việc, vận hành đơn giản,linh hoạt.
  • Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: ngành điện lực, kỹ thuật, siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong khách sạn, ngành công nghiệp khai thác mỏ, các công việc khác…
  • Thang cách điện Nikawa an toàn cho người sử dụng.
  • Thang cách điện chữ A Nikawa NKJ-5C được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, sản xuất chuyên biệt để sử dụng trong ngành điện lực.

Lưu ý: Thang được kiểm chứng có tính năng cách điện, nhưng để đảm bảo an toàn, bạn vẫn nên sử dụng thang khi đã ngắt nguồn điện.

 

Thu gọn
Đánh giá sản phẩm
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này GỬI ĐÁNH GIÁ
Hỏi và đáp ĐẶT CÂU HỎI
Scroll To Top
Phone Messener Zalo